Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam mang nỗ lực thi công Dự án Goldseason thành 1 môi trường sống xuất sắc với những nhân tiện ích lý tưởng và môi trường sống trong lành tràn đầy màu xanh, dung nhan nước và cỏ hoa, Goldseason hứa là một không gian sống hiện đại, văn minh. Là điểm tới - nơi về hạnh phúc bình yên!

Trước lúc triển khai bất kỳ Công trình bất động sản TNR Việt Nam luôn doanh nghiệp lễ nghi động thổ ngoạn mục và trang trọng. Đó chính là dòng tâm mà nhà đầu tư bất động sản giành cho Công trình cũng như giành quý người dùng tại Dự án Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân.
Gold season hà nội tọa lạc tại trọng tâm tỉnh thành ở vị trí “VÀNG” của thị xã Thanh Xuân, giữa những tuyến đường mạch máu như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,...GoldSeason Nguyễn Tuân được hưởng đầy đủ các nhân tiện ích nổi trội trong khu vực
47 nguyễn tuân tụ họp 99 dịch vụ cao cấp, đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cuộc sống tha hồ, nhân tiện nghi sở hữu thời trang hoàn toàn khác biệt. Mỗi nơi trong Gold Season 47 Nguyen Tuan đều khẩn hoang triệt để từng góc nhìn, chau chuốt tới từng chi tiết để đạt tới sự đơn thuần, tinh tế, sang trọng
có toàn bộ sự nồng nhiệt, 47 nguyễn tuân kỹ càng đến từng Thành viên trong gia đình game thủ, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để sở hữu đến những chất lượng nhà cung cấp phải chăng nhất cho gia đình game thủ chất lượng của một phong cách sống đỉnh cao.
điểm thu hút của Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân - Công viên Manhattan trong Goldseason Nguyễn Tuân nhìn trong khoảng trên xuống như 1 chiếc là phong khổng lồ tinh ranh sắc đẹp màu có Quảng trường Ánh Sáng, Quảng trường Nước, cung đường ái tình, Pavillon ký ức, đại lộ Mùa Thu, Mùa Xuân và Mùa Hạ hay những góc vườn Lễ hội, góc Cờ Tướng….Tất cả tạo thành 1 toàn cầu thu nhỏ dại trong Gold Season 47 Nguyen Tuan.
Ở Công trình 47 nguyễn tuân chủ đầu cơ TNR Holdings Việt Nam rất chú trọng vào luôn tiện ích và phong cảnh. Đúng có slogan " Vị Thế quà - đẳng cấp Sang" Gold Season 47 Nguyen Tuan xứng đáng là phổ biến cư tư mùa tiến thưởng cuốn hút nhất Hà Nội.
Tham khảo thêm dự án: Liền kề gamuda