Chung cư Gamuda – The Two Residence là tòa chung cư thứ 2 của khu đô thị Gamuda Gardens từ khi chính thức thị trường đã chiếm được sự yêu mến của đông đảo khách hàng và đang là chung cư được chú trọng nhất ở khu vực Hoàng Mai. Vừa qua, chủ đầu tư vừa trình làng thêm kiến tạo mới 2+1 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.Chung cư Gamuda – The Two Residence được xây đắp theo hình chữ L với 2 nhà cửa cao 27 tầng và 30 tầng. Với 3 tầng gửi xe, 1 tầng trung tâm thương mại và các dịch vụ được bài trí trên tầng 5 và tầng 28 tạo ra nhiều không gian sinh hoạt chung và phục vụ trọn vẹn nhu cầu của cư dân từ bán buôn, vui chơi, ăn uống tới nghỉ ngơi. Trong khi, cư dân cũng được thừa hưởng toàn vẹn các dịch vụ của khu đô thị Gamuda Gardens như câu lạc bộ Gamuda Gardens gồm bể bơi, gym, spa, tennis, nhà hàng, phòng hội nghị… tới các tiện ích khác như trường học quốc tế, trường học công lập, bệnh viện quốc tế, công viên, đường dạo bộ cùng mật độ cây xanh lên đến 50% phát hành môi trường sống trong lành, lý tưởng cho cư dân.

Xem thêm:

Tại chung cư The Two Residence khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 37 m2 – 127 m2. Khi mới ra mắt thị trường bất động sản, chung cư The Two Residence được khách hàng rất yêu thích do thi công căn hộ “Dual – key”cho căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Hiện tại, các căn hộ 3 phòng ngủ xây dựng “Dual – key” đã được bán hết trong vòng 3 tháng. Các căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế “Dual – key” không được khách hàng đón nhận nhiều như căn 3 phòng ngủ và số lượng các căn hộ 2 phòng ngủ cũng nhiều nên lượng căn hộ 2 phòng ngủ kiến tạo “Dual – key” bán ra thị trường vẫn còn hạn chế.

Tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng về căn hộ mở trong tương lai, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã cho trình làng thiết kế 2+1 với kiến trúc bỗng nhiên phá, hiện đại với 2 phòng ngủ tiêu chuẩn và 2 nhà vệ sinh cùng hệ thống ban công và logia để đón nắng, gió tự nhiên cho ngôi nhà. Hình như, căn hộ cũng được kiến tạo thêm không gian đa năng để học tập, làm việc đồng thời cũng có thể xây dựng thành phòng ngủ thứ 3 nếu cần thiết.