Mỹ Gia sẽ mở ra cơ hội kinh doanh bậc nhất tại Hạ Long với những chính sách hỗ trợ cho khách hàng đầu tư chỉ có trong tháng 7.


Với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn bella vista cu chi cho 50 khách hàng đầu tiên mua shophouse Mỹ Gia từ ngày 05/07/2016, nhà đầu tư sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận cao mà vẫn được sở hữu nhà phố thương mại bậc nhất Hạ Long.

Theo đó, khách hàng mua đầu tư sẽ được chủ đầu tư tặng gói tiền thuê trị giá từ 30 triệu đến 80 triệu một tháng liên tục trong 24 tháng; Hỗ trợ lãi suất 0% đến 65% giá trị căn shophouse trong 12 tháng. Với gói hỗ trợ tiền thuê từ 30 triệu/tháng đến 80 triệu/tháng liên tục trong 24 tháng, khách hàng khi mua nhà phố thương mại Mỹ Gia sẽ được nhận từ 720 triệu đến 1,92 tỷ đồng tùy theo giá trị căn nhà; Với gói hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị nhà phố, lãi suất 0% trong 12 tháng, một căn nhà phố có giá trị khoảng 6,8 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán 35% giá trị nhà phố thương mại, tương đương hơn 2 tỷ đồng đã có cơ hội sở hữu ngay nhà phố thương mại Mỹ Gia.

Như vậy, ngoài hưởng lợi từ gói hỗ trợ tiền thuê, gói hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư, khách hàng còn có thể được hưởng lợi từ khoản lợi nhuận từ việc tự cho thuê tầng 1 để kinh doanh mà vẫn đảm bảo không gian sinh sống cho gia đình ở các tầng trên.

Đối với gói ưu đãi cho khách hàng mua để ở hoặc tự kinh doanh, khách hàng sẽ được nhận gói hỗ trợ nội thất là voucher mua hàng tại Trung tâm nội thất Index Living Mall trị giá từ 300 triệu đến 600 triệu đồng. Với số tiền này, khách hàng có thể mua sắm các đồ nội thất cần thiết tại trung tâm nội thất hàng đầu. Chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá trị nhà phố, lãi suất 0% lên tới 24 tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tự kinh doanh sẽ hưởng lợi từ doanh thu cao hàng tháng khi nơi đây đón nhận luồng khách lớn khi ngay sát 2 cảng tầu du lịch và khu dân cư buôn bán sôi động.

Là 1 trong 3 phân khu của khu đô thị biển tuyệt mỹ Vinhomes Dragon Bay, phân khu Mỹ Gia có vị trí vô cùng đắc địa, một căn hộ richmond city mặt tựa vào chân Núi Bài Thơ, một mặt hướng biển tạo ra vị thế “tựa sơn nghinh thủy”, không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho gia chủ.

Phân khu Mỹ Gia nằm ngay sát tòa Liên cơ thành phố Hạ Long, sẽ là trung tâm hành chính của thành phố, là nơi hội tụ của rất nhiều dân cư với dân trí cao. Ngoài ra, với thế mạnh nằm sát 2 bến tàu du lịch quốc tế hàng năm đón lượng du khách khổng lồ sẽ là nguồn khách hàng dồi dào cho Mỹ Gia.